Cảnh báo tình trạng thanh thiếu niên tụ tập sử dụng trái phép ma túy t…

Cảnh báo tình trạng thanh thiếu niên tụ tập sử dụng trái phép ma túy tại quán nét

Vào hồi 16h ngày 02/5/2019, kiểm tra tại quán điện tử Thiên Thiên Net ở số 72, đường Nhị Thanh, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn, tổ công tác Công an Thành phố đã phát hiện bắt giữ hai đối tượng là Phan Vũ Kông (SN 1991, trú tại đường Trần Quang Khải, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn) và Lý Tiến Đức (SN 1981, trú tại đường Bà Triệu, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 01 túi nilon chứa chất ma túy dạng cục chất nén màu hồng và tinh thể màu trắng. Các đối tượng khai nhận đã cùng nhau góp tiền để mua số ma túy trên với đối tượng tên Lê Quốc Minh (tức Nhã) ngay tại quán Internet này. Bước đầu đã điều tra làm rõ, đối tượng Lê Quốc Minh (SN 1978 trú tại Phố Muối, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn) là đối tượng bán lẻ ma túy, khi có khách gọi điện mua ma túy, Minh sẽ mang đến tận nơi giao hàng. Khám xét nơi ở của Minh, Cơ quan Công an thu giữ thêm nhiều viên ma túy ngựa, ma túy tổng hợp và 6,6 triệu đồng.

Cùng ngày, tiến hành kiểm tra hành chính tại quán Intenet trên, tổ công tác đã phát hiện trong 2 phòng máy có vỏ chai nhựa gắn ống hút dùng cho việc sử dụng ma túy tổng hợp và 15 thanh niên đang có mặt tại phòng. Các đối tượng khai nhận là đến quán Internet để chơi điện tử và cùng nhau sử dụng ma túy tổng hợp dạng đá và ngựa trong các phòng máy.

Vụ việc nghiêm trọng trên là lời cảnh báo cho các gia đình trong việc quản lý con em mình, hiện nay một số thanh thiếu niên tụ tập rủ rê nhau góp tiền mua ma túy đến quán Internet để chơi game và sử dụng ma túy trái phép.
Nguyễn Thái, Anh Khoa – Công an tỉnh

https://www.facebook.com/groups/NHADATLANGSON/

Bạn cũng có thể thích
1 bình luận
  1. Vu Nam nói

    You Cryjng Over lên rồi kìa

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.