Cho thuê căn hộ 2PN2WC chung cư Bình Khánh.Minh Thái Luật sư và Bất động sản 0903358083 (zalo/viber)

GIỚI THIỆU MINH THÁI LUẬT SƯ VÀ BẤT ĐỘNG SẢN – CÔNG TY MINH THÁI LUẬT
Công ty TNHH Minh Thái Luật được thành lập với mong muốn là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp những giải pháp pháp lý tối ưu để giải quyết các vấn đề của cá nhân/ doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Chúng tôi luôn nỗ lực để bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Chuyên môn và kinh nghiệm hoạt động của Minh Thái Luật trong các lĩnh vực như sau:
– Dịch vụ Luật sư về: Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, Thương mại, Kinh tế, Lao động, Dân sự, Hành chính, Hình sự,…
– Bất động sản: môi giới bất động sản, dịch vụ pháp lý bất động sản, soạn thảo hợp đồng bất động sản, thực hiện thủ tục đặt cọc – công chứng – nộp thuế BĐS – đăng bộ nhà đất, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, đại diện ủy quyền trong và ngoài tố tụng trong việc giải quyết tranh chấp về bất động sản, đại diện ủy quyền trong việc đàm phán – thương lượng – mua bán – thuê và cho thuê bất động sản…

Nhân sự của Minh Thái Luật gồm đội ngũ các Luật sư, Luật gia và chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý.

Trong một số vụ việc cần chuyên môn sâu của từng lĩnh vực chúng tôi luôn có các chuyên gia, cố vấn cao cấp trong các lĩnh vực: Tài chính, Môi trường, Công nghệ, Nghệ thuật, Ngân hàng, Chứng khoán, Đất đai, Sở hữu trí tuệ, Lao động,… để cùng tham gia cộng tác, giải quyết trong từng vụ việc cụ thể liên quan đến các chuyên ngành trên.

Giá trị cốt lõi
Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả
☎️Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Minh Thái Luật
Dịch vụ luật sư và môi giới Bất động sản chuyên nghiệp
Hotline: 0903358083 – 0973478478 (call/zalo/viber)
Facebook:
Email: [email protected][email protected]
Địa chỉ: 9/1 đường D9 khu dân cư Caric đường Vành Đai Tây, khu phố 4, phường An Khánh – Thành phố Thú Đức Hồ Chí Minh ( phường Bình An, Quận 2, TP.HCM cũ)
Website:
www.minhthailuat.vn
www.minhthai.com.vn
www.luatsuvabatdongsan.com

image Cho thuê căn hộ 2PN2WC chung cư Bình Khánh.Minh Thái Luật sư và Bất động sản 0903358083 (zalo/viber)

Bạn cũng có thể thích