Green_Pearl 378 Minh Khai

Là một trong số ít dự án xây dựng theo đúng tiêu chuẩn Singapore, nhà mẫu dự án Green_Pearl 378 Minh Khai hút khách hàng với không gian thoáng và cây xanh rộng khắp cùng những tiện ích bất ngờ.
🌴🌴 Mật độ cây xanh vượt chuẩn:
Mật độ cây xanh trên đầu người tại Green Pearl vào khoảng #16m2/người cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn đất cây xanh công viên của đô thị đặc biệt hiện nay 7-9m2/người. Không gian xanh trải dài từ cổng vào dự án, đi qua các “Ốc đảo xanh” và kết nối linh hoạt với “Vườn thông tầng” thuộc khối thương mại.
🍀🍀Mang cả thiên nhiên vào căn hộ của bạn:
Không gian nội thất được thiết kế nhiều lô gia để tạo ra các khu vườn nhỏ riêng cho từng căn hộ để con người cảm giác gần thiên nhiên và đảm bảo tất cả căn phòng đều được đón nhận ánh sáng, không khí tự nhiên.
🏠🏠Thiết kế tinh tế, kiến trúc ưu việt:
Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối đa hóa không gian sử dụng. Phòng khách và phòng ngủ lớn được thiết kế cửa kính cao từ trần đến sàn vừa xóa đi khoảng cách không gian trong và ngoài căn hộ vừa cho người sử dụng cảm giác rộng hơn về diện tích. Đặc biệt căn 3 phòng ngủ với diện tích #87m2 vẫn đảm bảo rộng rãi và sang trọng. Ngoài ra còn căn 2 ngủ 71-73m2 và căn 4 ngủ 139m2.
————————————————-
GREEN PEARL – VIÊN NGỌC GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ
Văn phòng bán hàng và căn hộ mẫu dự án: Địa chỉ: 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
☎️ Hotline: 0989 079 863

Bạn cũng có thể thích