Nằm lòng những kinh nghiệm khi đầu tư bđs cho thuê | Đào Nguyễn Shorts

Nằm lòng những kinh nghiệm khi đầu tư bđs cho thuê

Hãy học đầu tư trước khi đầu tư

Dù lĩnh vực bất động sản cho thuê mở ra nhiều cơ hội nhưng không phải là không có rủi ro. Nhà đầu tư cần trang bị cho mình các kiến thức về pháp lý, thủ tục hành chính,… để tránh được những bất cập phát sinh.
Hơn nữa, đây là loại hình đầu tư lâu dài. Những vấn đề về quản lý, xử lý sự cố, bảo trì, bảo hiểm, tìm nguồn khách hàng,… Đòi hỏi bạn phải có nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm để giải quyết vấn đề

Đầu tư vào bđs cho thuê tức là đang mua dòng tiền của tương lai

Bạn cần có quyết định sáng suốt và tầm nhìn dài hạn. Bởi nếu chỉ cần sơ xảy một chút, bạn sẽ mất sạch toàn bộ số tiền mà mình đã bỏ ra.

Đừng quên lựa chọn vị trí

Khi sở hữu những mảnh đất vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ sẽ là tiềm năng lớn để bđs cho thuê tăng trưởng giá trị trong tương lai.

Chú ý đến mật độ dân số

Bên cạnh vị trí, bạn cũng nên chú ý đến số lượng cư dân vì điều này ít nhiều tác động đến giá cả cho thuê. Mật độ cư dân trong khu vực càng cao, khả năng cho thuê càng tốt. Giúp cho bạn dễ dàng thương lượng giá cả với người thuê.
Bạn nên chọn loại bđs đã hoàn thiện, có thể cho thuê ngay để tăng hiệu quả đầu tư. Có thể chọn mua những căn đang xây dựng. Nhưng đó nên là
những căn gần giao nhà và được trả tiền chậm.

Bđs nhà ở – phân khúc an toàn cho người mới bắt đầu

Bđs nhà ở là căn hộ mini, phòng trọ có giá trị thấp hơn các loại hình khác. Bên cạnh đó là thủ tục mua bán khá đơn giản và pháp lý dễ dàng kiểm chứng.
Bất động sản cho thuê có giá trị càng lớn sẽ mang lại lợi nhuận càng cao
Những bđs lớn như tòa nhà, khu công nghiệp, nghỉ dưỡng đòi hỏi phải có nguồn vốn lớn. Đồng thời chấp nhận những áp lực khác nhau như: quản lý, bảo trì, vận hành.
Dĩ nhiên, các nhà đầu tư sẽ nhận lại được lợi nhuận lớn và ổn định. Bởi giá trị cho thuê từ những loại hình này khá cao và người thuê thường là dài hạn.

Tận dụng sức mạnh đòn bẩy

Nếu chỉ có số vốn nhỏ mà bạn vẫn muốn kinh doanh bất động sản cho thuê thì làm sao? Bạn nên nghĩ đến đòn bẩy tài chính, tức là vay thêm tiền hay huy động vốn để thực hiện mục tiêu của mình.
Hãy cẩn thận khi sử dụng đòn bẩy tài chính Lời khuyên là không nên sử dụng vốn vay quá 30% tổng giá trị bất động sản đầu tư.
_________________________
Kết nối với Đào Nguyễn
Tel/ zalo/ Viber/: 0936666008
Địa chỉ: ERA VietNam, Lầu 2 Pearl Plaza, 561 Điện Biên Phủ, F25, Bình Thạnh, TP.HCM
twitter:
Instagram:
Facebook:
Fanpage:
Cảm ơn bạn đã xem video. Vui lòng bấm nút đăng ký để nhận được thông báo mới nhất từ Đào Nguyễn
#daonguyen, #batdongsan, #kinhnghiemdautubdschothue

image Nằm lòng những kinh nghiệm khi đầu tư bđs cho thuê | Đào Nguyễn Shorts

Bạn cũng có thể thích